[Tin quan trọng] - Thông báo kế hoạch bảo trì nguồn điện tại datacenter Singapore

Kính thưa Quý khách,Theo kế hoạch bảo trì định kì nguồn điện hàng năm tại datacenter Singapore thì phía đối tác của vHost là RacksCentral đã lên kế hoạch thực hiện lịch bảo trì nguồn điện định kì hàng năm. RacksCentral là datacenter đạt chuẩn Tier 3 vì vậy toàn bộ các tủ ... Read More »

16th Jul 2018
Thông báo sự cố dịch vụ Cloud VPS tại Singapore

Kính thưa Quý khách,Theo hệ thống giám sát và cảnh báo, vHost phát hiện hệ thống Cloud VPS tại Singapore đang gặp sự cố phần cứng đối với một (01) server trong cùng cụm cluster. Hiện tại hệ thống đã tự động migrate các VPS qua server khác và hoạt động lại ngay sau đó. Thời ... Read More »

12th Jul 2018
Thông báo bảo trì nâng cấp hệ thống network datacenter VNPT

Kính chào Quý khách,vHost trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost.Để tăng cường khả năng khai thác dịch vụ và chuẩn bị cho kế hoạch khai thác vùng địa chỉ IPv6 tại datacenter VNPT. vHost sẽ thực hiện bảo trì và nâng cấp thiết bị phần cứng ... Read More »

4th Jul 2018
Thông báo bảo trì hệ thống backup tại datacenter Singapore

Kính chào Quý khách,vHost trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost.Do kế hoạch khai thác và để đảm bảo chất lượng dịch vụ, vHost sẽ nâng cấp mở rộng và chuyển đổi hệ thống backup tại datacenter Singapore từ raid 5 qua raid 6. Thời gian thực ... Read More »

2nd Jul 2018
Thông báo sự cố dịch vụ Cloud VPS tại datacenter Bình Dương

Kính thưa Quý khách,Theo hệ thống giám sát và theo dõi, hiện tại vHost ghi nhận hệ thống Cloud VPS tại Bình Dương gặp sự cố trên các server nằm trong cụm server HP Blade. Tình trạng lỗi: các server HP reboot ngẫu nhiên và không thể truy cập được. Riêng các server Dell thì vẫn truy ... Read More »

1st Jul 2018
Thông báo sự cố Cloud VPS tại Datacenter Bình Dương

Kính chào Quý khách, Qua hệ thống theo dõi và giám sát của vHost, chúng tôi nhận thấy hệ thống Cloud G3 Viettel Bình Dương đang gặp sự cố, dẫn tới việc các VPS của Quý khách đang hoạt động trên cụm này này gặp tình trạng không thể kết nối. Hiện tại bộ phận kỹ thuật ... Read More »

30th Jun 2018
Thông báo sự cố share13.vhost.vn

Kính chào Quý khách,Vì lý do sự cố phần cứng vì vậy hiện tại server share13.vhost.vn không truy cập được. Hiện tại bộ phận kỹ thuật của vHost đang tiến hành kiểm tra và xử lý.Thời gian phát hiện sự cố: 08:46 AM ngày 30/06/2018Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bộ website trên phân ... Read More »

30th Jun 2018
Thông báo sự cố network tại datacenter Viettel Bình Dương

Kính chào Quý khách,Theo hệ thống giám sát và cảnh báo thì hiện tại chúng tôi phát hiện sự cố network tại datacenter Viettel Bình Dương gặp sự mạng rớt kết với thông tin chi tiết như sau: Thời gian bắt đầu: 17h38 ngày 29/6/2018 Thời gian hệ thống hoạt động trở lại: 17h46 ... Read More »

29th Jun 2018
Thông báo bảo trì hệ thống server backup tại datacenter Viettel Bình Dương

Kính chào Quý khách,Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vHost sẽ thay thế và nâng cấp hệ thống backup chuyển đổi từ raid 5 qua raid 6 và mở rộng thêm dung lượng cho hệ thống backup theo lịch bảo trì như sau: Thời gian bắt đầu: 0h00 ngày 18/5/2018 Thời gian dự kiến hoàn tất: ... Read More »

16th May 2018
[THÔNG BÁO] lỗi không remote được đến máy chủ windows

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian vừa qua. Theo thông báo từ phòng kỹ thuật, hiện tại có một số khách hàng không thể remote vào VPS/Server với hệ điều hành là Windows Server (2008, 2012, 2016). Nguyên nhân: Do VPS/Server - ... Read More »

14th May 2018